Giới thiệu

Lắp thiết bị định vị sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS là giải pháp quản lý phương tiện giao thông hiệu quả trong ngành vận tải và đang trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Lắp đặt thiết bị định vị và sử dụng ứng dụng gps giúp doanh nghiệp, cá nhân ngoài giám sát, theo dõi, quản lý xe mà còn tiết kiệm thêm các chi phí không cần có. Định vị GPS cho phép người quản lý xác định vị trí của xe, vận tốc, hướng đi, trang thái hoạt động của thiết bị phương tiện tại mọi thời điểm. Thiết bị định vị được tích hợp nhiều tính năng khác cho phép người sử dụng thiết lập các báo cáo khác về phương tiện giao thông như: Theo dõi định mức nhiên liệu của xe, cảnh báo vượt quá tốc độ, giới hạn vùng cho phép, xem hành trình xe trong quá khứ.

Giải pháp lắp định vị GPS được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp:
* Lắp đặt định vị cho các doanh nghiệp vận tải: Quản lý, giám sát xe tải, xe container; quản lý, giám sát xe khách, xe du lịch; quản lý, giám sát xe vận chuyển hàng có giá trị cao; quản lý, giám sát xe ô tô tự lái; quản lý, giám sát xe taxi; quản lý, giám sát các loại phương tiện khác.
* Lắp định vị cho máy móc, thiết bị công trình.
* Thiết bị định vị theo dõi và quản lý dành cho cá nhân (trẻ em, người già, người trí nhớ kém, thú cưng, tài sản có giá trị cao…)
* Giải pháp cho thuê ứng dụng phần mềm.

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐT & PHÁT TRIỂN BẢO LÂM
Trụ sở: Km4, QL35, Trung Lương, Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội
VPGD: Sô 5, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mail: [email protected]
Web: dinhvixeoto.net – muabanxehanoi.com – baolamauto.vn
Hotline: 0918.265.665