Ngày đăng

Lắp Thiết Bị định Vị Xe Tải Hợp Chuẩn, Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Công ty CP Thương mại Eposi cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Yên Bái cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu quản lý xe, giám sát hành trình xe hoặc lắp để đủ đăng kiểm. Hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn và điều kiện để đăng ký, đăng kiểm và cấp phù hiệu xe kinh doanh. Việc phạt nguội các phương tiện vi phạm luật giao thông luôn là vấn đề khiến ngành GTVT đau đầu, Nhưng với thiết bị định vị hợp chuẩn, điều này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra với ứng dụng di động Torosi Track dành cho điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Thiết bị định vị hợp chuẩn giám sát hành trình là thiết bị đạt tiêu chí cao nhất về khả năng đáp ứng nhu cầu giám sát hành trình đối với quản lý ô tô.

Đồng thời, thiết bị còn góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở địa phương thông qua việc nâng cao ý thức tài xế. Sau khi thông tư về thiết bị định vị và phù hiệu xe kinh doanh được đưa ra từ phía chính phủ, các bác tài phải nhanh chóng tìm mua thiết bị định vị. Báo cáo được chính xác vị trí mà phương tiện đã đi qua, đang đi và kiểm tra lại hành trình của phương tiện từ điểm xuất phát cho đến điểm dừng lại. Bạn đang thắc mắc liệu rằng thiết bị định vị của bạn có hợp chuẩn hay không vàthiết bị định vị hợp chuẩnlà như thế nào? Bạn đang sử dụng thiết bị định vị cho phương tiện của mình? Dưới đây là 3 tiêu chí cần có khi tìm mua thiết bị định vị đơn giản mà dễ áp dụng cho các bạn.

Yên Bái, ngay từ năm 2011, nhiều hợp tác xã vận tải đã chủ động trang bị sản phẩm này, điển hình như hợp tác xã vận tải Thủy Bộ Yên Bái lắp sản phẩm định vị gps Eposi. Sau một thời gian sử dụng, hợp tác xã ghi nhận hiệu quả rõ rệt về mặt kinh tế và quản lý mà sản phẩm đem lại nên tiếp tục mở rộng cho các đầu xe của đơn vị. Cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo lái xe liên tục quá 4 giờ và tổng thời gian quá 10 giờ trong một ngày. Dung lượng bộ nhớ của thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo ghi và lưu giữ các dữ liệu tối thiểu liên quan của xe trong thời gian tối thiểu 30 ngày. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên.

IST là thiết bị giám sát hành trình dùng đ ể xác định vị trí của phương tiện giao thông dựa trên công nghệ GPS, GSM/GPRS. Thiết bị định vị ô tô tại Ninh Thuận của Eposi luôn được thị trường đánh giá cao, khẳng định thương hiệu qua nhiều năm. Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị được Bộ Giao thông Vận tải cấp giấy chứng nhận đạt các tiêu chuẩn để sử dụng tại Việt Nam. Các tính năng quản lý trên điện thoại cũng được làm chi tiết và dễ hiểu vậy nên bạn chỉ cần tốn 5 phút là có thể sử dụng thành thạo. Việc sử dụng tính năng định vị GPS qua điện thoại còn tồn tại nhiều bất cập nên nhiều khách hàng đã tìm đến thiết bị định vị ô tô tại Yên Bái nhằm quản lý xe tốt nhất. Người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn sản phẩm giám sát hành trình cho mình dựa vào các tính năng cần có của thiết bị. Trên thị trường thiết bị định vị hiện nay, có khá nhiều loại sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau.